Dịch Vụ Giám sát Và Quản Lý Trẻ Em Kiddy Viettel

Tổng Đài Viettel

ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL

Đồng Hồ Kiddy là sản phẩm đồng hồ định vị dành cho trẻ em do Tập Đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel cung cấp. Có chức năng giúp bố mẹ quản lý và giám sát con em của mình dù ở bất kỳ nơi đâu

5 chức năng chính của đồng hồ Kiddy

-  Định vị qua GPS giúp quản lý và giám sát con cái

-  Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại

-  Ghi âm cuộc đối thoại của con cái - Dù ở bất cứ nơi đâu

-  Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS

-  Vùng an toàn - Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.

Sản phẩm Đồng hồ Kiddy do Viettel cung cấp là phương tiện kết hợp mạng viễn thông với hệ thống định vị toàn cầu GPS giúp phụ huynh quản lý được con em của mình.

dong_ho_Kiddy_Viettel-giam-sat-tre-em

Đồng hồ Kiddy là một bộ giải pháp tổng thể bao gồm đồng hồ thông minh, bộ kit sim 3G Viettel và ứng dụng phần mềm trên smartphone. Với thiết kế là chiếc đồng hồ đeo tay dành cho trẻ nhỏ, Kiddy nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương và nhiều màu sắc phù hợp với em để có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

dong_ho_Kiddy_Viettel_dinh_vi_tre_em

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps tích hợp sẵn trên smartphone. Ghi lại toàn bộ hành trình và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm (có sẵn trên CH Play hoặc App Store). Phụ huynh có thể cài đặt các vị trí an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình, và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và trở lại "vùng an toàn". Bán kính cho "vùng an toàn" linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trong trường hợp khẩn cấp, Kiddy tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước đó.
 
Với vai trò là thiết bị giám sát, thiết bị Kiddy cần đảm bảo kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ nhỏ với phần mềm trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. Việc hoạt động trên mạng di động Viettel có vùng phủ sóng rộng nhất, sâu nhất đến mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị phát huy tối đa khả năng của mình.
bang_gia_dong_ho_Kiddy_Viettel_tre_em

Bảng giá đồng hồ Kiddy Viettel

Giá đồng hồ: 1.290.000 VNĐ (Chưa bao gồm SIM 65.000 VNĐ hoặc 95.000 VNĐ tùy theo gói cước)

Phí SIM và thuê bao hàng tháng

1. Gói cước: KID30

- Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 65.000 VNĐ

- Thuê bao hàng tháng: 30.000 VNĐ/tháng.

- Miễn phí Data 3G

- Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

2. Gói cước: KID60

- Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 95.000 VNĐ

- Thuê bao hàng tháng: 60.000 VNĐ/tháng.

- Miễn phí Data 3G

- Miễn phí 100 phút gọi nội mạng

- Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

Phần mềm: Phần mềm quản lý trên smartphone tương thích 2 hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng chỉ cần truy cập kho ứng dụng (CH Play – Android hoặc App Store – iOS), tìm kiếm từ khóa "đồng hồ Kiddy", chọn ứng dụng có tên "Kiddy – đồng hồ cho trẻ em" và cài đặt.

Hotline tư vấn và đăng ký đồng hồ Kiddy Viettel: 0909460322