Dịch Vụ VTRACKING Của Viettel

Tổng Đài Viettel

VTRACKING VIETTEL

 
 
dich vu vtracking cua viettel

1. Thông tin chung:

   Hệ thống quản lý, giám sát xe trực tuyến là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS – xác định tọa độ) kết hợp công nghệ GSM/GPRS( truyền dữ liệu), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp cho các tổ chức, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực  và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý. 

2. Tổng thể dịch vụ:   

-  Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp.

-  Khách hàng được cung cấp một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý http://quanlyxe.viettel.vn .

-  Trên trang quản lý dịch vụ, cùng với tài khoản của mình khách hàng có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ các hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

3. Các tính năng trên phần mềm: 

-  Giám sát trực tuyến 

-  Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

-  Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu... 

4. Hệ thống báo cáo :

-  Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.

-  Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.

-  Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu ...

-  Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy...

- Báo cáo theo chuẩn của bộ GTVT QCVN 3.1: 2014/BGTVT

-  Các báo cáo tổng hợp khác.

5. Cảnh báo: Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:

-  Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.

-  Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu, cảnh báo chạy liên tục.

-  Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng. 

6. Tính năng :

-  Thiết bị giám sát hành trình: 

-  Là thiết bị  định vị toàn cầu có hỗ trợ truyền tin qua GPRS. Thiết bị này được lắp trên phương tiện cần giám sát và tự động truyền thông số của phương tiện về trung tâm sau mỗi khoảng thời gian cố định cho trước. 

-  Thiết bị có thêm các đầu vào cảm biến trạng thái khác lắp đặt tùy theo nhu cầu của khác hàng. Thiết bị được chế tạo và sản suất trong nước với độ ổn định cao, bảo đảm tính bảo mật của thông tin. 

giam-sat-hanh-trinh-vtracking-cua-viettel

7. Hệ thống database server- là một cụm máy chủ đảm nhận các chức năng: 

-  Ghi nhận các thông số truyền về từ thiết bị lắp trên phương tiện

-  Phân tích xử lý, tổng hợp dữ liệu để đưa ra các báo cáo thống kê giúp nhà quản lý, điều hành ra quyết định tốt hơn.   

8. Hệ thống map server: 

   Là một tập hợp các phần mềm được khai thác qua internet. Người sử dụng được cấp tài khoản để truy cập chức năng hệ thống theo quyền hạn được cấp. Qua đó người sử dụng có thể xem được vị trí, vận tốc, hướng di chuyển và các thông số hiện tại của phương tiện cần giám sát. Phần mềm cũng cung cấp giao diện web để tra cứu các cảnh báo và các thống kê báo cáo về phương tiện cần giám sát. 

9. Bảng giá Vtracking:

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG – QUÂN ĐỘI VIETTEL

BÁO GIÁ GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH/HÌNH ẢNH XE Ô TÔ

Kính gửi: Quý khách hàng

Giải pháp “Giám sát hành trình xe ôtô kèm Camera theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP” của Viettel sẽ cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt camera giám sát hành trình với công nghệ cao và giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng các nhu cầu quản lý đội xe từ cơ bản đến nâng cao của các doanh nghiệp. Thiết bị đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống camera chuyên dụng như: chống rung xóc và bền bỉ, có độ phân giải cao, chế độ ghi hình ban đêm và có khả năng kết nối với thiết bị giám sát hành trình 4G đảm bảo cung cấp hình ảnh, video với tốc độ cao theo quy định của ngành GTVT (đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020/BGTVT, hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, hợp quy QCVN 117:2018/BTTTT).

Viettel xin gửi báo giá giải pháp “Giám sát hành trình xe ô tô kèm Camera theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP” đến Quý khách hàng như sau:

10. Hình ảnh bộ thiết bị Camera NĐ10 của Viettel:

11. Ưu điểm dịch vụ của Viettel:

  • Thiết bị đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của Bộ GTVT.
  • Bàn giao lắp đặt dịch vụ trong vòng 24h.
  • Thời gian bảo hành thiết bị: 12 tháng
  • Bảo trì dịch vụ: trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố dịch vụ trên toàn quốc

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0981.900.799

12. Hỏi đáp chung

a. Hệ thống giám sát phương tiện hoạt động như thế nào ?

   Mỗi phương tiện sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này sẽ được thiết kế để đo được vận tốc, hướng di chuyển cũng như các trạng thái trên xe (đóng mở cửa, tắt mở máy...). Các thông tin này được truyền về hệ thống máy chủ để xử lý thông qua sóng 2G/3G. Tại trung tâm, máy chủ sẽ xử lý để đưa kết quả ra màn hình sao cho người quản lý có thể theo dõi hiệu quả nhất phương tiện của mình. 

b. Giá bán thiết bị giám sát hành trình của Viettel là bao nhiêu ?

   Viettel với phương châm cung cấp dịch vụ chất lượng, chí phí vừa phải nên khách hàng có thể yên tâm với thiết bị cũng như dịch vụ mà Viettel đưa ra. Chúng tôi cam kết giá cung cấp sản phẩm của Viettel là giá thấp hơn hoặc bằng giá sản phẩm cùng loại trên thị trường với chất lượng và cài đặt tốt nhất. 

c. Lợi ích của dịch vụ đem lại là gì ?

   Việc giám sát, quản lý phương tiện sẽ giúp khách hàng tăng cường quản lý tình trạng sử dụng phương tiện của đơn vị. Điều này sẽ làm giảm các chi phí quản lý khác vì công tác quản lý đã được thay thế bằng phần mềm. Bên cạnh đó việc giám sát từ xa giúp cho các trường hợp gian lận về lộ trình được tối thiểu hóa qua đó tiết kiệm thêm các chi phí về nhiên liệu. Ngoài ra các tính năng mở rộng của hệ thống giúp nhà quản lý giám sát được thực trạng khai thác của phương tiện để vạch ra một kế hoạch khai thác phương tiện hiệu quả nhất.

d. Ai nên sử dụng Vtracking ?

   Giám sát hành trình xe ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vtracking là sản phẩm giúp giám sát và quản lý hành trình xe hiện đại và thuận lợi nhật. Nó phù hợp với:

- Các đối tượng được áp dụng theo nghị định 86/2014/NĐ-CP

- Cá nhân muốn giám sát hành trình xe của mình

- Doanh nghiệp muốn giám sát hành trình xe, giám sát nhiên liệu ...

- Quản lý và giám sát xe Taxi

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

VIETTEL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0981.900.799

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-vtracking-cua-viettel