Dịch Vụ Giám Sát Và Chống Trộm Xe Máy Smart Moto Viettel

Tổng Đài Viettel

SMART MOTOR VIETTEL

Smart Motor là thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy do Viettel cung cấp

smart_motor_viettel_cung_cap_chat_luong_nhat

smart_motor_viettel_gia_re_tren_thi_truong

Nguyên lý hoạt động của Smart Motor Viettel

Khi chế độ chống trộm Smart Motor được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ. Khi kẻ xâm phạm xe của bạn bất hợp pháp thì còi báo động sẽ hú và dù cho ke gian có mở được khóa xe thì cũng không nổ được máy, đồng thời điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ thiết bị định vị chống trộm gắn trong xe cũa bạn.

Ngay cả khi bạn quên bật chế độ chống trộm nhưng khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi xe của mình thì bạn có thể dễ kích hoạt tắt máy từ xa cho dù xe bạn đang ở đâu, kẻ trộm sẽ không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn nữa. Sau đó đăng nhập vào website https://vtracking.viettel.vn hoặc bạn sử dụng smartphone thì vào trực tiếp ứng dụng trên điện thoại của bạn để xác định vị trí xe đang ở đâu.


Chế độ chống trộm có thể khởi động cũng như tắt đi một cách dễ dàng khi không cần thiết.

nguyen ly hoat dong cua smart moto

Giao diện ứng dụng Smart Motor Viettel trên Smartphone

Một số tính năng của Smart Motor Viettel

- Tìm xe trong bãi xe

Khi bạn vào những trung tâm thương mại hoặc siêu thị thì bạn sẽ thấy việc tìm kiếm chiếc xe của mình rất khó khăn, có khi bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm, Smart Motor của Viettel có thể khắc phục được điều đó. Rất là đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến xe của bạn thì khi đó chắc chắn xe của bạn sẽ phát ra âm thanh và từ đó bạn có thể biết xe của bạn nằm ở vị trí nào.

- Tính năng giám sát hành trình

Khi bạn sử dụng Smart Motor Viettel sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu truy cập như bạn đang nhìn thấy trên màn hình. Bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được hành trình đã đi và vị trí xe của mình đang ở đâu.

Hoặc nếu bạn không quen nhìn bản đồ, thì bạn có thể yêu cầu Viettel gửi một tin nhắn địa chỉ tương đối chuẩn xác.

Nếu chẳng may xe của bạn bị lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm ra xe của bạn với thiết bị định vị này.

-  Tính năng giám sát xe

Bạn có thể biết được lịch sử di chuyển của chiếc xe lên tới trong vòng 3 tháng. Điều này có nghĩa là gì bạn chỉ cần nhìn lên bản đồ và nhập ngày bản đồ sẽ chỉ rất cụ thể cho bạn biết trong ngày hôm đó xe của bạn được di chuyển trên những tuyết đường nào. Điều này sẽ giúp bạn quản lý xe của mình và qua đó cũng có thể đoán được phần nào ai đó ai đang sử dụng xe và chẳng may xe của bạn có bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm lại được. Đây là một minh chứng cụ thể để đảm bảo rằng xe của bạn đang được bảo vệ tuyệt đối với Smart Motor của Viettel. Hãy đơn giản bố mẹ có quản lý con cái thì tính năng cũng rất hữu ích.

- Tính năng cảnh báo vượt tốc độ

Thông thường khi đi trên đường bạn không để ý nhiều đến tốc độ, trên những tuyến đường có quy định vận tốc tối đa và vận tốc tối thiểu như trên đường cao tốc, chẳng may bạn vượt quá tốc độ mà không để ý thì sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt. Nhưng khi đã có Smart Motor của chúng tôi thì khác bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép đó thiết bị sẽ có tín hiệu cảnh báo để bạn không đi quá nhanh nữa. 

- Tính năng tìm cây xăng

Đã khi nào bạn phải dắt xe giữa trời nắng oi bức vì hết xăng và không biết cây xăng gần nhất ở đâu, lúc đó chắc hẳn bạn sẽ ao ước tìm thấy cây xăng gần nhất. Hãy để Smart Motor của chúng tôi làm điều đấy cho các bạn. Chỉ cần rút điện thoại ra và thực hiện thao tác đơn giản bạn sẽ biết được những cây xăng gần mình.

Hình ảnh của thiết bị chống trộm và giám sát hành trình Smart Motor Viettel

hinh_anh_smart_motor_viettel-1

cac_thiet_bi_smart_motor_viettel-3

Thiết bị chống trộm và định vị xe máy Smart Motor Viettel cung cấp có giá trọn gói là 1.590.000 VNĐ. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại TpHCM vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0909460322 để được tư vấn miễn phí.